โปรโมชั่นสำหรับสมัครสมาชิกวันนี้ ฝาก 200 บาท รับเครดิตเพิ่มไปฟรีๆ ทันที 100 บาท เงื่อนไขน้อยไม่ยุ่งยาก หรือรับโปรโมชั่นฝากขั้นต่ำเพียง 100 บาท จากปกติ 200 บาท เพียงเป็นสมาชิก สามารถรับโปรโมชั่นพิเศษ ฝากยอดแรกของวัน รับเครดิตเพิ่มสูงสุด 7% ได้ทุกวัน ไม่ต้องลุ้น

สมัครสมาชิกกับ UFA7DAYS

ง่ายๆ แค่... แอดไลน์ @ufa7days

ความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้า คือกฏข้อที่ 1 ของ UFA7Days

Add Line
Fill Form
Deposit
Let's play

หรือทำตามขั้นตอนง่ายๆ ตามรูปภาพด้านล่าง

สมัครสมาชิกกับเรา UFA7DAYS.COM เลือกรับโปรโมชั่น ฝาก 200 บาท รับเครดิตฟรีเพิ่มทันทีอีก 100 บาท เงื่อนไขน้อย ไม่ยุ่งยาก เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ฝากยอดแรกของวัน รับเครดิตฟรีเพิ่มทันทีสูงสุด 7% ของยอดฝาก คืนยอดเสียสูงสุด 7% ทุกเดือน คืนค่าคอมมิชชั่น 0.7 ทุกยอดเล่น เพียงท่านเป็นสมาชิกกับเรา UFA7DAYS.com ก็สามารถรับกิจกรรมดี ๆ ฟรี ไม่มีเงื่อนไข อีกมากมาย เช่น กิจกรรมทายผลฟุตบอลเพื่อรับเครดิตฟรี จัดทุกเดือน หรือ ลุ้นรับของรางวัลฟรี ๆ ไม่มีเงื่อนไขทุกเดือน สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ @ufa7days
แอดไลน์ คลิ้ก

สมัครสมาชิกด้วยตนเอง ผ่านหน้าเว็บง่ายๆ ตามขั้นตอนด้านล่าง

คลิ้กที่ปุ่ม "สมัครสมาชิก"

สังเกตุที่ด้านบนของหน้าจอ จะมีคำว่า "สมัครสมาชิก" เมื่อคลิ้กเข้าไปแล้ว ระบบจะพาท่านเข้าไปยังหน้าสมัครสมาชิก เพื่อกรอกข้อมูล

register-method-1

กรอกข้อมูลเบื้องต้น

ขั้นตอนที่ 1. ระบบจะให้ท่านกรอกข้อมูลเบื้องต้น โดย "ชื่อ - นามสกุล จะต้องตรงกับชื่อเจ้าของบัญชี" ที่ท่านใช้ในการสมัครสมาชิก หรือเติมเครดิต

register-method-1

กรอกข้อมูลธนาคาร ที่ท่านต้องการใช้ในการเติมเครดิต

ขั้นตอนที่ 2. ท่านจะต้องกรอกข้อมูลธนาคาร ที่ท่านต้องการใช้ในการเติมเครดิต โดยชื่อ - นามสกุลเจ้าของบัญชี ที่กรอกไปในขั้นตอนนี้ จะต้องตรงกับ ชื่อ - นามสกุล ที่ท่านได้กรอกไว้ก่อนหน้า และในส่วนของการยืนยันเบอร์โทรศัพท์ หลังจากใส่เบอร์ ให้กดที่ปุ่ม "Request OTP" และทำการกรอกหมายเลข OTP ที่ทางระบบ SMS ได้แจ้งกลับมา

register-method-1

แจ้งยอดที่ต้องการเติมเครดิต (ขั้นต่ำ 100 บาท หากต้องการรับโปรโมชั่น ให้ติดต่อไลน์ @ufa7days)

ขั้นตอนที่ 3. ให้ท่านกรอกจำนวนเงินที่ต้องการฝากครั้งแรก (สมัครสมาชิกขั้นต่ำ 100 บาท) หรือหากต้องการรับโปรโมชั่น ให้ติดต่อไลน์ @ufa7days

register-method-1

โอนเงิน และสามารถเข้าเล่นได้ทันที

ขั้นตอนที่ 4. ในขั้นตอนนี้ ท่านจะต้องทำการโอนเงิน ตามยอดที่ระบบได้แจ้งไว้ในหน้านี้ (สังเกตุที่เศษสตางค์) หลังจากโอนเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการส่ง SMS ไปยังเบอร์มือถือของท่าน โดยในข้อความจะระบุ Username , Password ที่ใช้ในการเข้าเล่น ถือเป็นอันจบขั้นตอนการสมัครสมาชิก ขอให้ลูกค้าทุกท่าน เฮงๆ โชคดี ร่ำรวยๆ ค่ะ

register-method-1
KBANK logo
SCB logo
KTB logo
BBL logo
BAY logo
TMB logo

ความสุขของลูกค้า คืองานของเรา

สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย มั่นคงทางการเงิน บริการดี มีโปรโมชั่นมากมาย

สอบถามเพิ่มเติม คลิ้ก